EMCEE COURSES

หลักสูตรอบรมคลาสอบรมพิธีกรงานแต่งงาน 

เพื่อการเป็นพิธีกรงานแต่งงานอย่างมืออาชีพ

  โดย ครูลูกศร ผู้เป็นนายพิธี/พิธีกร

 เชี่ยวชาญการดำเนินงานในหน้าที่พิธีกรงานแต่งงาน

การอบรมเจาะลึกพิธีหมั้น และงานฉลองมงคลสมรส

ภาคทฤษฎี-ปฏิบัติ  พร้อมพาดูงานจริง

เพื่อการทำหน้าที่ สำคัญบนเวทีเดียวในชีวิตของบ่าวสาว

Courses    :  การพูดในที่สาธารณะ

การพูดสำคัญ พูดดังได้ยิน แต่พูดดีได้ใจ ให้การพูดที่ดีเป็นใบเบิกทางเพื่อโอกาสต่างๆของชีวิตคุณ เริ่มต้นปรับพื้นฐานบุคลิกภาพ การแนะนำตัว องค์กร หรือผลิตภัณฑ์ การนำเสนอให้น่าสนใจ การเตรียมความพร้อม เรียนรู้วิธีการพูด การเริ่มต้น การใส่เนื้อหา การสรุปอย่างสวยงาม ให้เสียงนั้นเป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในงานของคุณ


Courses  : การเป็นพิธีกร   Emcee on stage

ในงานสำคัญ โอกาสพิเศษขององค์กร พิธีกรคือผู้ลำดับงานเบื้องหน้าให้ราบรื่น เป็นผู้ควบคุมสถานการณ์ต่างๆ ให้เป็นไปตามแผนงานที่วางไว้ ซึ่งแต่ละงานย่อมมีรายละเอียดงานแตกต่างกัน พิธีกรจึงควรมีความรู้ความสามารถมากพอในการทำหน้าที่นั้นๆให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี การพูดในช่วงพิธีการ การแนะนำ การสัมภาษณ์ การสรุปความ จังหวะ การใช้เสียง หรือหรือบุคลิกภาพโดยรวม ต่างเป็นทักษะที่พิธีกรควรเรียนรู้ฝึกฝน เพื่อการทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์ เรียนเจาะลึกทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ เข้มข้น สมจริง พร้อมแก้ข้อบกพร่องตรงจุด พร้อมแนะนำโอกาสสำหรับสร้างรายได้ทันที

*ผู้เรียนควรมีพื้นฐานการพูดในที่สาธารณะมาก่อน


Courses  : การเป็นพิธีกรงานแต่งงานมืออาชีพ

หน้าที่อันสำคัญบนเวทีของความรักที่คนคู่หนึ่งมีได้เพียงครั้งเดียว พิธีกรงานแต่งงานจึงสำคัญ ในคลาสบอกเล่าเรื่องราวทั้งหมดเกี่ยวกับการจัดงานแต่งงาน  เพื่อสร้างพื้นฐานความรู้ พร้อมรายละเอียดธรรมเนียม ประเพณี พิธีต่างๆ ของการจัดงานมงคลสมรส ไทย-จีน ทั้งทฤษฎีและปฏิบัติ พาติดตามดูงานจริง เพิ่มโอกาสในการทำงานอย่างมืออาชีพ


*ผู้เรียนควรมีพื้นฐานการพูดในที่สาธารณะ/การเป็นพิธีกรมาก่อนสนใจติดต่อ


สรวีย์ ปภาพงศ์สิทธิ์ (ลูกศร)


การศึกษา
เตรียมวิศวกรรมศาสตร์ เครื่องกลปริญญาตรี
ปริญญาตรี การจัดการเทคโนโลยีการผลิตและสารสนเทศ
ปริญญาโท บริหารธุรกิจอุตสาหกรรม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ
ผลงานพิธีกร
มีประสบการณ์งานพิธีกรมากว่า 10 ปี

รู้จักกับลูกศร

       ลูกศร ทำอาชีพพิธีกรมาตั้งแต่สมัยเรียน จนตอนนี้เกือบสิบปี แล้วค่ะ สามารถดำเนินรายการได้ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ดูแลงาน เวทีสด งานภาคสนาม และงานบันทึกเทปได้ ถนัดงานทางการ เช่น งานแถลงข่าว งานสัมมนา งานเปิดบริษัท งานจัดเลี้ยง และเชี่ยวชาญ ในการดำเนินงานแต่งงาน ด้วยภาพลักษณ์ ที่เรียบหรู เสียงนุ่ม ไพเราะ ทำให้เป็นที่ชื่นชอบ ของผู้ฟัง ทั้งพิธีหมั้นและฉลองมงคลสมรส ลูกศรสามารถดำเนินพิธีได้อย่างถูกต้อง และปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของครอบครัว ใส่ใจในทุกรายละเอียดของบ่าวสาว เพราะเราต้องการให้เป็นงานพิเศษเฉพาะของคู่นั้นๆจริง

ปัจจุบัน

        นอกจากรับงานพิธีกรเวทีต่างๆ (ซึ่งช่วงปลายปีจะเป็นงาน แต่งงานมากหน่อย) ยังมีคลาสสอนพิธีกร ร่วมกับทาง Training MC คลาสสอนการเป็นพิธีกรงานแต่งงาน และเป็นวิทยากรสอนพูด และบุคลิกภาพ ให้กับหน่วยงานต่างๆ ทั้ง ภาครัฐ และ เอกชนอีกด้วย  
สอนฟรีในมหาวิทยาลัย ติดต่อได้ค่ะ
        งานแต่งงาน มีพิธีกรพร้อมทีมงานรันคิวลำดับงาน และส่วนประกอบอื่นๆพร้อมทุกด้าน สามารถแนะนำให้ได้ ตามงบประมาณและ ความต้องการของบ่าวสาว โดยมากเป็นทีมที่เรารู้จักคุ้นเคยในแวดวง กันอยู่แล้วค่ะ

สนใจคอร์สเรียน ติดต่อสอบถามได้ที่ 

065-149-9289 


Copyright © 2017 www.sornrawan.com